Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công đoànThứ 6, Ngày 25/01/2019, 15:50

Sở GTVT TP.HCM họp mặt thăm hỏi và tặng quà người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2019

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, tạo không khi đầm ấm, nghĩa tình, đoàn kết và chăm lo đời sống cán bộ - công chức – viên chức, người lao động khó khăn, bệnh nan y tại các đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Ngày 21/1 Công đoàn Sở Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt, thăm hỏi và tặng quà Tết đến công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y. Buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Phát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở, ông Dương Xuân Sơn, Chủ tịch Công đoàn Sở, ông Đặng Ngọc Thành, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các anh chị là công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y tại các đơn vị trực thuộc Sở.

 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Sở thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, tình hình sức khỏe từng cá nhân, động viên các anh chị phấn đấu vượt qua khó khăn trước mắt trong cuộc sống, vươn lên, xây dựng gia đình hạnh phúc, gắn bó với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để thiết thực chăm lo cho người lao động có thêm điều kiện vui xuân đón Tết, Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã tặng anh/chị một phần quà trị giá 3.000.000 đồng.

Anh Nguyễn Anh Tú, nhân viên Khu QLGTĐT số 3.

Sự quan tâm của lãnh đạo Sở là động lực to lớn để anh em CBCC, VC, NLĐ gắn bó hơn với đơn vị để từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn, anh Nguyễn Anh Tú, nhân viên Khu quản lý giao thông đô thị số 3 chia sẻ.

Ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT (bìa trái) và ông Dương Xuân Sơn, Chủ tịch Công đoàn Sở (thứ 2 từ trái qua) tặng quà cho người lao động thuộc Sở GTVT.

Ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao ý nghĩa nhân văn hoạt động này của Công đoàn Sở Giao thông vận tải, là sự quan tâm, chia sẻ kịp thời đến đời sống của người lao động, đồng thời bày tỏ quan điểm những trường hợp khó khăn, lãnh đạo Sở sẽ nhanh chóng cùng tháo gỡ để anh em vượt qua những khó khăn của của cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Số lượt người xem: 115Bản in Quay lại

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
   
   
  • Những điểm mù chết người quanh xe container
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
  • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
  Liên kết web