Công đoànThứ 7, Ngày 22/12/2018, 11:20

Công đoàn Sở GTVT thăm và giao lưu với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 25 Vận tải – Sư đoàn Bộ binh 5

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018). Ngày 19/12, Công đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức đoàn cán bộ công đoàn đi thăm và giao lưu với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 25 Vận tải – Sư đoàn Bộ binh 5 tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Dâng hương Tượng đài chiến sĩ Sư đoàn 5.

Đoàn cán bộ Công đoàn Sở GTVT cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị kết nghĩa làm Lễ dâng hương tưởng niệm Tượng đài chiến sĩ Sư đoàn 5, tưởng nhớ công ơn hơn 40 ngàn liệt sỹ đã yên giấc nghìn thu cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Giao lưu văn nghệ giữa 2 đơn vị.

Sau Lễ dâng hương, buổi họp mặt giao lưu giữa 2 đơn vị diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm ấp, thân tình, giao lưu văn hóa văn nghệ, với sự tham dự của đồng chí Đại tá Nguyễn Doãn Nam – Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn, và đồng chí Trung tá Huỳnh Việt Lê Kha - Phó Tham mưu trưởng Sư đoàn.
Đồng chí Dương Xuân Sơn - Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải, và Trung tá Hồ Quốc Ba – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 25 Vận tải đại diện trao đổi kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2018. Những thành tích đạt được trong năm của 2 đơn vị kết nghĩa là sự quan tâm, chia sẻ, động viên lẫn nhau, thể hiện tình quân dân thắm thiết, là động lực để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Ông Dương Xuân Sơn - Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải đại diện đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải tặng đơn vị kết nghĩa phần quà 30.000.000 đồng.

Trong chuyến thăm giao lưu, Công đoàn Sở Giao thông vận tải tặng đơn vị kết nghĩa phần quà 30.000.000 đồng, góp phần hỗ trợ về tinh thần và vật chất của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Vận tải 25.
Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Vận tải 25 đã trao tặng đoàn viên công đoàn, người lao động Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh giỏ hoa tươi thắm cùng những món quà nông sản thể hiện tình cảm gắn kết lẫn nhau.

Thăm và tặng quà Trung tá Hồ Văn Thông - nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiều đoàn 25 Vận tải.
Cùng trong chuyến đi, đoàn đã đến thăm Trung tá Hồ Văn Thông – nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 25 Vận tải, bệnh nan y và đang điều trị. Các thành viên đã cùng chia sẻ, động viên đồng chí Thông tinh thần lạc quan, phấn đấu vượt qua và nhanh chóng bình phục. Công đoàn Sở Giao thông vận tải gửi tặng phần quà 10.000.000 đồng, món quà nhỏ từ sự đóng góp của toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động Sở Giao thông vận tải hỗ trợ và động viên đồng chí Thông tiếp tục kiên cường vượt qua căn bệnh nan y.
Đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 25 Vận tải sẽ cùng giữ vững truyền thống kết nghĩa và phấn đấu tiếp tục đạt nhiều thành tích mới, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, thắt chặt tình quân dân thắm thiết.