Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công đoànChủ Nhật, Ngày 21/10/2018, 14:35

Công đoàn Khu Quản lý đường thủy nội địa tổ chức Tọa đàm về hạnh phúc gia đình kết hợp với Hội thi nấu ăn cho viên chức, người lao động

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2018), được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy, Công đoàn Khu Quản lý đường thủy nội địa (Sở GTVT) đã tổ chức Tọa đàm về hạnh phúc gia đình kết hợp với Hội thi nấu ăn cho viên chức – người lao động của đơn vị tham dự.

Ngay từ 7 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại Khu du lịch Tân Cảng, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Đến với Hội thi, các đội mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước.

Đúng 8 giờ, toàn thể công chức, viên chức, người lao động cùng cô Khánh Chi – Giảng viên Học viện Cán bộ thành phố Tọa đàm về hạnh phúc gia đình, đồng thời trao đổi với toàn thể viên chức, người lao động về những vấn đề liên quan đến giữ gìn hạnh phúc gia đình xảy ra trong đời sống hàng ngày để mọi người hiểu sâu hơn về trách nhiệm của mình để xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Đến 9 giờ 30 phút, Hội thi nấu ăn bắt đầu. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.

Trong thời gian các “đấng mày râu” trổ tài nấu ăn thì các viên chức, người lao động nữ đi tham quan bằng đường thủy đến một số công trình do Khu Quản lý đường thủy nội địa làm chủ đầu tư.

Cuộc thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa viên chức, người lao động và đây cũng là dịp để các đấng mày râu bày tỏ sự khéo léo của mình, đồng thời khẳng định họ không chỉ là những viên chức, người lao động tận tâm trong công việc mà còn là người đàn ông đảm đang trong gia đình, trong đời sống xã hội

Đúng 11h30, công việc chế biến hoàn tất. Hơn 1h với sự trổ tài của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp ở các bộ phận đã vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn.

Hội thi kết thúc lúc 11h30. Sau khi công bố kết quả, tất cả viên chức, người lao động có mặt đều đến mâm cơm của bộ phận mình để giao lưu và thưởng thức.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ban Giám đốc tặng quà cho các VC- NLĐ nữ

Tặng quà cho Đội đạt giải

Hình ảnh phần dự thi của một số bộ phận:

 


Số lượt người xem: 120Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
 
 
 
 
 • Những điểm mù chết người quanh xe container
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
 • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
Liên kết web