Đảng ủyThứ 4, Ngày 15/05/2019, 14:05

Đảng ủy Sở GTVT vận động đóng góp, hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới

Nhằm góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của Ủy ban nhân dân thành phố giai đoạn 2013 – 2020. Ngày 15/5, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải tiến hành Lễ chuyển giao kinh phí đóng góp chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới cho lãnh đạo, chính quyền xã Tân Kiên và xã Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh.

Quang cảnh Lễ chuyển giao.

Buổi lễ có sự tham dự của đống chí Nguyễn Hữu Phát, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Sở; đồng chí Nguyễn Văn Tám, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban công tác chung sức xây dựng nông thôn mới của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, chủ trì hội nghị cùng đồng chí Nguyễn Thị Hương Thảo, Chủ tịch UBND Xã Tân Kiên, đồng chí Khưu Thị Diễm Phượng, Chủ tịch UBND Xã Quy Đức và đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị và đoàn công tác của 2 xã.

Lãnh đạo Sở GTVT trao tiền cho lãnh đạo 2 xã Tân Kiên và Quy Đức.

Số tiền 664.750.000 đồng do cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Giao thông vận tải nhiệt tình đóng góp trong 2 năm 2018-2019 được trao đến 2 xã Tân Kiên và Quy Đức, huyện Bình Chánh nhằm góp phần sữa chữa, nâng cấp hiện trạng giao thông một số tuyến đường, hẻm hiện đang xuống cấp, góp phần ổn định cuộc sống của người dân địa phương nơi đây.

Ông Nguyễn Văn Tám  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban ban công tác chung sức xây dựng nông thôn mới của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải.

Việc chuyển giao kinh phí vận động cho chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới được chuyển giao cho lãnh đạo chính quyền xã Tân Kiên, xã Quy Đức, huyện Bình Chánh để triển khai thực hiện theo nhu cầu thực tế tại từng xã là phù hợp, đáp ứng tình hình cụ thể của địa phương trong chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn hiện nay. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, nếu cần có sự hỗ trợ về thủ tục hồ sơ nếu có liên quan thì chính quyền địa phương phối hợp với Ban công tác chung sức xây dựng nông thôn mới của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải để được phối hợp, hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Tám, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban ban công tác chung sức xây dựng nông thôn mới của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải cho biết.