Đảng ủyThứ 4, Ngày 14/10/2020, 15:25

Sáng nay 14/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI diễn ra phiên trù bị

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang giới thiệu danh sách bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu.

Sáng 14/10, tại Hội trường TPHCM, đã diễn ra phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM chủ trì phiên trù bị.

Đến dự có Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên. Tham dự Đại hội có 444 đại biểu; trong đó có 58 đại biểu đương nhiên và 386 đại biểu được bầu từ Đại hội Đảng bộ cấp trên cơ sở.

Tại phiên trù bị, các đại biểu đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 14 đồng chí, Đoàn Thư ký Đại hội gồm 5 đồng chí; Ban Thẩm tra tư cách đại biểu gồm 6 đồng chí. Các đại biểu cũng đã thông qua Chương trình làm việc tại Đại hội.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ thông qua Chương trình làm việc tại Đại hội.

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đại biểu đã biểu quyết thông qua chương trình làm việc tại Đại hội.

Các đại biểu biểu quyết thông qua bầu Đoàn thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu.

Danh sách Đoàn Chủ tịch Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM

1. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.

2. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.

3. Đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.

4. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.

5. Đồng chí Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.

6. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.

7. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.

8. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.

9. Đồng chí Lê Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.

10. Đồng chí Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.

11. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.

12. Đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP.

13. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 5.

14. Đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1.

Nguồn Trang tin điện tử Đảng bộ TPHCM.