Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đảng ủyThứ 7, Ngày 13/10/2018, 09:20

Khu Quản lý đường thủy nội địa kết nạp đảng viên mới

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng viên mới năm 2018 của Đảng bộ Khu Quản lý đường thủy nội địa. Ngày 10/10/2018 tại Bến cảng Nhà Rồng nơi người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành bắt đầu hành trình cứu nước,Chi bộ 2, Chi bộ 3 và Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Khu Quản lý Đường thủy nội địa  đã tổ chức Lễ kết nạp cho 03 Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Chuyên viên Ban Quản lý dự án 1, đồng chí Đặng Hồng Cường - Chuyên viên Trạm Quản lý đường thủy nội địa số 4 và đồng chí Nguyễn Hải Bình - Nhân viên Trạm Lưu giữ phương tiện thủy vi phạm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Công Bằng - Bí thư Đảng ủy Khu Quản lý Đường thủy nội địa; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ KhuQuản lý Đường thủy nội địa; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên của 3 Chi bộ tham dự. 

Trước khi tổ chức Lễ kết nạp, các Chi bộ đã thành kính dâng hương tưởng niệm Bác Hồ. Sinh thời Bác đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

 

 


Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

  

 

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Công Bằng - Bí thư Đảng ủy Khu đã chúc mừng các Chi bộ và 03 đồng chí Đảng viên mới, yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làmđồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của các Chi bộ trong thời gian qua. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đến nay, tổng số Đảng viên
của Đảng bộ là 49 đồng chí, Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 


Số lượt người xem: 113Bản in Quay lại

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
   
   
  • Những điểm mù chết người quanh xe container
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
  • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
  Liên kết web