Đại hội Đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa thành phố Hồ Chí Minhlần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019 (21/03)
Ngày 20/3/2017 vừa qua, được sự nhất trí của Đảng uỷ Cảng vụ Đường thủy nội địa thành phố và Ban thường vụ Đoàn Sở Giao thông vận tải, Đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa đã tổ chức Đại hội Đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa thành phố Hồ Chí Minhlần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.
Tuyên truyền An toàn giao thông tại trường THCS Phan Công Hớn – Hóc Môn (13/03)
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị số 3, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Khu quản lý giao thông đô thị số 3 phối hợp tổ chức tuyên truyền đến đối tượng là học sinh các Trường THCS, THPT nhằm tuyên truyền An toàn giao thông, trang bị cho các em các kỹ năng khi tham gia giao thông, những kiến thức về tốc độ được phép lưu thông, cũng như phổ biến thông tin về phư...
Giải bóng đá truyền thống Đoàn Sở Giao thông vận tải lần IX năm 2016 (27/10)
Ngày 23/10/2016, tại trung tâm bóng đá Lam Sơn (320 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5) Ban thường vụ Đoàn Sở Giao thông vận tải tồ chức giải bóng đá mini giao hữu giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.
ĐOÀN THANH NIÊN SỞ GTVT TỔ CHỨC LỄ NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG TẠI ẤP THIỀNG LIỀNG THUỘC XÃ ĐẢO THẠNH AN, HUYỆN CẦN GIỜ'' (08/08)
Thiết thực chào mừng 71 năm Cách Mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016). Chào mừng kỷ niệm 15 năm chiến dịch tình nguyện “Kỳ Nghỉ Hồng”.
Chi đoàn Khu Quản lý giao thông đô thị số 02 thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (05/08)
Chi đoàn Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 đã phối hợp cùng Công đoàn Khu, Chi đoàn Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.