LỄ TRỒNG CÂY HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (09/06)
Thiết thực hưởng ứng phong trào “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “ Ngày môi trường thế giới”. Ngày 08/6, Đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức Lễ trao tặng và trồng cây cho Đoàn Học viện Chính trị khu vực 2. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đoàn TTQLĐHSSG thực hiện công trình thanh niên "Đồng hành ngày mưa" chào mừng Đại hội Đoàn Đại biểu Sở GTVT lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2017-2022. (10/05)
Nhằm đảm bảo cho việc lưu thông qua đường hầm sông Sài Gòn thông suốt, đặc biệt là những ngày mưa (người dân thường xuyên trú mưa gây cản trở giao thông trong hầm), từ ngày 01/5/2017, Đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Đồng hành ngày mưa”, dự kiến kéo dài đến hết 30/11/2017.
Buổi nói chuyện chuyên đề về sách và phát động Văn hóa đọc trong Sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (04/05)
Lúc 17 giờ 00 ngày 27/4/2017 tại đường sách Nguyễn Văn Bình Quận 1, Đảng ủy Sở giao thông vận tải đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về sách và phát động Văn hóa đọc trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở giao thông vận tải theo Kế hoạch số 23-KH/ĐU
Chi đoàn 1 và Chi đoàn 2 tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm với chủ đề “Sức sống chi đoàn” (04/05)
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và hào hùng của dân tộc, giúp cho các bạn Đoàn viên Chi đoàn hiểu sâu sắc hơn về giá trị lịch sử, thực hiện chương trình hành động công tác đoàn năm 2017, ngày 27/4/2017 vừa qua,Ban chấp hành Chi đoàn số 1 và Chi đoàn số 2 đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm với chủ đề “Sức sống Chi đoàn” tại di tích lịch sử Dinh Thống Nhất. Với mục đích tạo điều kiện cho c...